Begin typing your search above and press return to search. Press Esc to cancel.

Ăn táo ngăn ngừa loãng xương


Loãng xương là tình trạng mật độ xương giảm khiến xương giòn và dễ vỡ. Nó can hệ với sự lão hóa, mãn kinh, xulynuocmiennam tập luyện quá nhiều hay quá ít và chế độ dinh dưỡng thiếu các dưỡng chất cần cho xương như can-xi.

Tuy nhiên, nghiên cứu ngày nay cho thấy các dạng viêm nhiễm trong cơ thể cũng là căn nguyên và danh thiếp chất dinh dưỡng được gọi là flavonoid và một số mệnh hợp chất khác được tìm thấy trong táo có thể giúp giảm tình trạng viêm nhiễm này. Một nghiên cứu của Pháp vào năm 2005 thấy rằng một hợp chất gọi là phlorizin, may loc nuoc nano chỉ tìm thấy trong quả táo, giúp ngăn ngừa tình trạng mất xương can hệ với chứng viêm ở chuột.

Khoáng tố Bo tìm thấy trong táo cũng giúp khôi phủ phục mức estrogen – estrogen thấp là một nguyên do phổ biến của chứng loãng xương. Trong khi đó, pectin làm tăng tính axit của dạ dày, từ đó làm tăng hấp thụ can-xi. Ứng dụng: Thêm táo vào chế độ ăn ngay khi còn nhỏ.

Sức đề kháng thấpMột quả táo cỡ trung bình phẩm có 8% lượng vitamin C khuyến nghị hằng ngày. Vitamin C rất bổ ích đối với hệ miễn là dịch. Khi chất pectin trong táo được tiêu hóa, nó được lên men vì các vi khuẩn tốt và kích thích sản xuất kháng thể và danh thiếp tế bào máu trắng, máy lọc nước giúp thân thể chống lại căn bệnh này.

Ứng dụng: Ăn một quả táo mỗi ngày. Theo Dân trí

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét