Bên cạnh đó, món ăn thành thử thuốc trong bệnh khớp ít nhiều đều có công năng như kháng viêm trên tài chế đâm học, giảm đau văn bằng hoạt chất không hại dạ dày, trợ lực thuốc để thu ngắn liệu đệ trình và giảm thiểu liều lượng, giới hạn tác dụng phụ của thuốc bởi chưng đằng nào cũng khó tránh phải dùng nhiều ngày. Đáng tiếc là nhiều bệnh nhân chưa được thông tin về các loại thực phẩm thành ra dùng khi đau khớp. Cụ thể những loại đó là:
- Trái bơ, cà rốt, khoai lang ta: Nhằm tận dụng tác dụng kháng ôxy hóa cộng hưởng của cặp hoá tố bài trùng A và E để bảo vệ bao khớp và đầu xương.
- may loc nuoc tot nhat
- Sữa đậu nành, đậu hũ, hạt bí: Nhằm vừa mượn hiệu năng chống dị ứng của canxi vừa cung cấp chất vôi để bảo vệ đầu xương trứ tác dụng xói mòn của độc chất trong ổ viêm.
- Cá biển như cá hồi, cá mòi, cá saba: Nhằm tiếp kiến tế cho cơ thể chất 3-Omega để chất này sau đó được biến chuyển thành prostaglandin, hoạt chất giữ vai trò chủ yếu trong chuỗi làm phản tương ứng kháng viêm. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và có tác dụng rất tốt trong việc chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ.
- Đu đủ, thơm, chanh, bưởi: Các loại trái này là nguồn cung ứng hai hoạt chất có tác dụng trợ lực cho chức năng kháng viêm của tuyến thượng thận. Đó là men ly áp giải chất gây đau và hoá tố C.
- Nấm đông cô và nấm mèo: Là hai món ăn đang được đánh phải chi cao nhờ có tác dụng giảm đau không thua danh thiếp loại thuốc kinh điển như aspirin, paracetamol… và an toàn hơn vì không gây kích ứng trên đường tiêu hóa.
- may loc nuoc gia dinh
Theo Dân Trí
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét